Cách Bán Hàng eBay Dropshipping Có Lợi Nhuận Cao Nhất

Bạn thân mến! hôm nay tôi sẽ viết 1 bài hướng dẫn 1 trong những cách bán hàng eBay Dropshipping đem lại lợi nhuận cao (đây là 1 trong hàng nghìn cách, có vô vàn cách mà trong quá trình thực sự nghiêm túc suy nghĩ bạn sẽ sáng tạo ra, hãy chăm chỉ suy ngẫm, đừng bao giờ dừng bước) .

Rất đơn giản, trước hết hãy xác định mặt hàng mà bạn muốn bán, có thể là một chiếc quần ghế nhựa, có thể là một chiếc máy xay sinh tố, có thể là một cái bàn học, hoặc có thể là một chiếc dao cạo râu…. Tất cả những thứ mà KHÔNG theo Trend, tất cả những thứ là nhu cầu quanh năm ngày tháng thì đều là những mặt hàng khả thi.

Tiếp theo đó hãy nhìn vào lượt mua/lượt đánh giá, nếu có nhiều lượt mua thì chứng tỏ mặt hàng ấy có nhu cầu cao.ví dụ ở trên amazon có nhiều lượt mua chứng tỏ mặt hàng đấy có nhu cầu cao trên thị trường, vậy việc của bạn bây giờ là làm sao để bán được mặt hàng ấy trên eBay.

Đầu tiên, Bạn hãy copy tiêu đề gốc và dán vào ebay xem chuyện gì xảy ra, chắc chắn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng sp ấy, như vậy thì rất khó bán, chắc chắn khách hàng chỉ mua hàng của 1 đến 2 seller đang có lượt mua và đánh giá tốt nhất, vậy thì bạn phải suy nghĩ để đăt tiêu đề khác cho sản phẩm, hãy mô tả sản phẩm này theo một cách khác biệt để sản phẩm xuất hiện ở nơi không có đối thủ cùng sản phẩm mà vẫn có khách hàng đang tìm kiếm.

Hãy xem các bức ảnh phía dưới sẽ hiểu hơn. ở đây tôi sẽ đưa sản phẩm “Philips Norelco BG1026/60” vào vùng từ khóa “Manscaped Best Electric Manscaping Groin Hair Trimmer”.

dropshipping ebay

 

ebay
coppy tiêu đề sang dán vào ebay sẽ thấy quá nhiều đối thủ cùng sản phẩm

huong dan ebay dropshipping

 

ebay dropshipping newbie

 

ban hang ebay dropshipping

Các bạn nghĩ xem, sản phẩm trong ví dụ này là “dao cạo râu, tông đơ cắt tỉa lông toàn thân” vậy thì ta hoàn toàn có thể dùng những từ khóa tương tự ý nghĩa để đặt tiêu đề đưa nó vào vùng không có sản phẩm cùng loại mà vẫn giữ được bản chất sản phẩm, khi khách hàng đang tìm “Manscaped Best Electric Manscaping Groin Hair Trimmer” thì họ sẽ thấy sản phẩm dao cạo của ta nổi bật lên với một mức giá rất tốt, các mặt hàng trong vùng từ khóa này giá khá cao, ta có thể đặt mặt hàng của ta trong trường hợp này giá 35$ cũng rất hợp lý. hơn nữa nó cũng là sản phẩm có rất nhiều lượt mua trên amazon thì chứng tỏ nó rất được ưa chuộng. bạn hãy làm tương tự với nhiều sản phẩm khác… tôi đã bán được rất nhiều nhờ phương thức đơn giản này (đơn giản nhưng không hề đơn giản, phải thực hành rất nhiều để hiểu bản chất)

Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người nếu thấy hữu ích!

Hẹn gặp lại…

 

Đọc bài viết eBay Dropshipping Level 1 : tại đây

Đọc bài viết eBay Dropshipping Level 2: ở đây

 

MRSIMPLE88

MRSIMPLE88.COM được tạo ra vào tháng 7 năm 2020. Sử dụng mã nguồn WordPress và Hosting mua tại StableHost!

https://mrsimple88.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *