Blog

PublishOx là gì? Cách Kiếm Tiền Với PublishOx 2020

publishOx

 

Kiếm tiền trực tuyến là một công việc đầy màu sắc, kiến thức trong lĩnh vực này là vô tận. Mỗi một mảng trong nghề kiếm tiền trực tuyến đều có liên quan mật thiết đến nhau. Mỗi một sự hiểu biết thêm về một mảng nhỏ nào đó đều là một lợi thế tuyệt vời, và hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một kiến thức nhỏ trong lĩnh vực MMO này, đó là kiếm tiền với PublishOx.

 

PublishOx là gì?

PublishOx là nền tảng trả tiền khi bạn đọc tin tức hoặc viết blog trên website của họ

 

Nó là một website cho phép chúng ta đọc những bài viết chia sẻ của mọi người về tiền điện tử như: BTC, ETH, ADA, BAT…., hoặc các chủ đề khác và bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ những gì bạn đã đọc theo tỷ lệ nhận được thấp nhất là 0% đến 80%. 20% còn lại là mức thấp nhất mà người xuất bản nội dung sẽ nhận được. (mà trên thực tế thì cũng chẳng cần đọc bài nào nếu không thích đọc, chỉ cần click vào bài viết vào kéo xuống phía dưới là được)

 

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách viết bài trên PublishOx. Bạn cũng sẽ nhận được tiền nếu có người đọc những nội dung đó từ chia sẻ của bạn. Họ sẽ tips cho bạn theo tỷ lệ từ 20%-80%

 

 

Cách đăng kí PublishOx

 

Đăng kí tham gia PublishOx rất đơn giản, hoàn toàn miễn phí.

 

Bạn có thể truy cập trang chủ PublishOx tại đây: 

 

Kiem tien voi PublishOx

 

Có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Twitter, hoặc Email để đăng kí.

 

Huong dan kiem tien voi PublishOx

 

Hãy đặt tên bạn muốn, giới thiệu một chút về bản thân mình

 

kiem tien PublishOx 2020

 

 

Cách kiếm tiền với publishOx

 

 Kiếm tiền với publishOx bằng cách đọc tin tức

Bạn có thể click vào bất cứ bài viết nào , kéo xuống phía dưới sẽ có phần chọn Tip, tại đây bạn có thể chọn mức tiền mà bạn muốn nhận và số tiền muốn Tip cho tác giả bài viết (bạn sẽ không mất tiền, đó là tiền của PublishOx, bạn và tác giả của bài viết sẽ nhận được số tiền đó)

 

kiem tien tai nha voi PublishOx

 

PublishOx la gi

PublishOx kiem tien

 

Sau khi Tip xong sẽ mất một khoảng thời gian để có thể Tip lại

 

make money online voi publishOx

 

Kiếm tiền với publishOx bằng cách trở thành tác giả bài viết 

 

Để trở thành tác giả bài viết, bạn hãy vào bảng điều khiển và chọn “ Become An Author”.

 

tro thanh tac gia PublishOx

 

Sau đó bạn điều những thông tin họ yêu cầu

 

viet bai tren PublishOx

 

Sau đó họ bạn sẽ chờ trong một khoảng thời gian để họ xét duyệt yêu cầu (thường là 1 ngày)

 

Và khi được trở thanh tác giả thì bạn có thể bắt đầu viết bài trên publishOx như một blog, ở trên publishOx có rất nhiều người truy cập, bạn sẽ được tiếp cận rất nhiều đọc giả, điều này rất tuyệt, các độc giả sẽ đọc bài của bạn và Tip cho bạn.

 

Những phần khoanh đỏ ở ảnh phía dưới chính là số tiền tác giả nhận được với mỗi bài viết, số tiền này sẽ tăng từ từ khi có nhiều độc giả Tip.

 

Make-Money-Online-With-PublishOx-2020

 

Kiếm tiền với PublishOx bằng cách mời thêm nhiều người tham gia publishOx

 

Ở trong bảng điều khiển bạn hãy nhấn vào Affiliate Stats.

 

PublishOx huong dan

 

Bạn sẽ thấy đường link liên kết riêng mà PublishOx cung cấp cho bạn, khi ai đó đăng kí tham gia publishOx qua đường liên kết này của bạn thì bạn sẽ luôn nhận được 5% trên tất cả các hoạt động Tip của họ.

 

Đây là một điều rất tuyệt vời, ban đầu có thể bạn chưa kiếm được nhiều tiền, nhưng sau khi bạn xây dựng được một cộng đồng lớn những người tham gia thì số tiền kiếm được sẽ rất lớn.

 

Tóm lại bạn cần mời được nhiều người tham gia qua liên kết riêng của bạn, và nó cũng không quá khó, bởi tất cả điều miễn phí 100%, không ai phải trả tiền. Bởi thế cho nên hãy lập tài khoản PublishOx miễn phí ngay từ hôm nay, để sau này thời gian trôi qua thì tự nhiên bạn đã có một blog PublishOx cứng cáp, và nó sẽ giúp ích cho các mảng khác của bạn như eBay Dropshipping, Affiliate Marketing, Blogging, vân vân…

 

Kết luận

  • PublishOx là một nền tảng miễn phí với những thông tin rất hay về tiền điện tử, kiếm tiền trực tuyến và những chủ để khác.
  • Ngoài ra PublishOx cũng là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn có thể điều hướng lưu lượng truy cập về website riêng, hay cửa hàng online của bạn thông qua các bài viết mà bạn viết trên publishOx. Trên publishOx có rất nhiều người truy cập, bài viết của bạn sẽ luôn tiếp cận được rất nhiều người.

Hẹn gặp lại bạn trong hàng ngàn bài viết tiếp theo, chúc gia đình bạn một ngày tốt lành!

MrSimple88

 

Đăng kí tham gia PublishOx miễn phí: Tại Đây

Đọc những bài viết hướng dẫn các cách kiếm tiền online khác: Tại đây

 

 

 

 

HÃY CHIA SẺ TRÊN

2 thoughts on “PublishOx là gì? Cách Kiếm Tiền Với PublishOx 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *