Xin chào! Tôi là Nghĩa – chủ nhân của blog MrSimple88.com. Tôi tốt nghiệp trường Đại Học Mỏ Địa Chất Hà Nội, và từ những năm tháng còn là sinh viên thì tôi đã là một người vô cùng đam mê kiếm tiền trên internet. Cho đến nay, sau nhiều năm gắn bó với lĩnh vực này, trải qua những thăng trầm tôi cũng có được nhiều kinh nghiệm quý giá, nay tôi lập ra Blog này để hướng dẫn bạn biết cách xây dựng và vận hành một blog cho riêng mình, và từ blog ấy bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập từ internet.

mrsimple88 xay dung blog

Các kiến thức như Affiliate Marketing, Blogging, Kinh Doanh Sản Phẩm Số… chúng đều có sự liên quan chặt chẽ đến nhau. Mỗi kiến thức đều là một mảnh ghép để ghép thành bức tranh thành công của bạn, vậy nên ai càng có nhiều mảnh ghép thì người ấy càng vững chắc, dù thời thế có thay đổi như thế nào, thị trường có biến động ra sao thì các bạn vẫn luôn đứng vững. Mong rằng Blog này sẽ là nơi mà bạn sẽ đến và thu thập được những mảnh ghép kiến thức cho riêng mình.

MrSimple88 là một cái tên tôi đã chọn, bởi từ Simple có nghĩa là đơn giản, đúng với tinh thần của Blog, đó là chia sẻ những điều mộc mạc, chân thành với một phong cách đơn giản dễ hiểu nhất, bởi những thứ đơn giản sẽ mang lại hiểu quả lớn nhất.

Nhớ ghé thăm Blog thường xuyên bạn nhé!

Chúc gia đình bạn một ngày tốt lành!