Giới Thiệu

Tôi là Hoàng Nghĩa – tác giả của blog MrSimple88.com. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Mỏ Địa Chất Hà Nội, và từ những năm tháng còn là sinh viên ấy, thì tôi đã là một người vô cùng đam mê trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền trên Internet). Cho đến nay, sau nhiều năm gắn bó với MMO, trải qua những thăng trầm tôi cũng có được nhiều kinh nghiệm quý giá riêng, nay tôi lập ra Blog này để viết ra tất cả những hiểu biết của mình về MMO để mọi người cùng nhau học hỏi, hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều người!

Các kiến thức như Ebay Dropshipping, Affiliate Marketing, Kinh Doanh Sản Phẩm Số… chúng đều liên quan đến nhau trong một mạng lưới gọi là MMO. Mỗi kiến thức đều là một mảnh ghép để ghép thành bức tranh thành công của bạn, vậy nên ai càng có nhiều mảnh ghép thì người ấy càng vững chắc, dù thời thế có thay đổi như thế nào, thị trường có biến động ra sao thì các bạn vẫn luôn đứng vững. Mong rằng Blog này sẽ là nơi mà các bạn sẽ đến và thu thập được những mảnh ghép kiến thức cho riêng mình.

MrSimple88 là một cái tên tôi đã chọn, bởi từ Simple có nghĩa là đơn giản, đúng với tinh thần của Blog, đó là chia sẻ những điều mộc mạc, chân thành với một phong cách đơn giản dễ hiểu nhất, bởi những thứ đơn giản sẽ mang lại hiểu quả lớn nhất.

Nhớ ghé thăm Blog thường xuyên bạn nhé!

Chúc gia đình bạn một ngày tốt lành!

MrSimple88

 

 

 

HÃY CHIA SẺ TRÊN