Mỗi lĩnh vực trong cuộc sống này đều có những con người đam mê tâm huyết. Những người như thế, ở họ luôn có điều gì đó khiến chúng ta tràn đầy cảm hứng để dõi theo. Và để có được ngày hôm nay, họ đã phải trải qua hành trình đầy gian khó.

Chào bạn, Tôi là Nghĩa – cựu sinh viên của trường Đại Học Mỏ Địa Chất, và cũng là người đứng sau Blog MrSimple88.com này. Tôi đã gắn bó nhiều năm trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến, nay tôi muốn kể bạn nghe về một người mà tôi rất quý mến, đó là anh Ngọc – chủ nhân của Blog NgọcĐếnRồi (ngocdenroi.com)

 

ngọc đến rồi

……….

 

Phải bắt đầu thế nào đây?

 

Có lẽ là kể về lúc tôi bắt đầu biết đến anh Ngọc, hồi ấy là khoảng cuối năm 2016 đầu năm 2017 tôi đã vô tình lướt web và biết đến Blog của anh.   

Trước đó vào hồi 2014 thì tôi cũng đã bắt đầu biết đến MMO (kiếm tiền trực tuyến) nhưng mọi thứ rất hỗn độn, không biết đâu là đúng, đâu là sai. Tôi cứ tìm tòi, thử nghiệm, rồi lại thất bại. Cứ 2 năm liên tiếp như vậy chỉ thử nghiệm rồi lại trở về con số 0, thú thật thì khá nản lòng. Tuy nản lòng là vậy, nhưng chưa một lần nào có ý định buông xuôi. Cái cảm giác khi mà thất bại nhiều đến mức triền miên, nó gây ra một sự ức chế nào đó khó tả, bực bội….Phải đập phá thứ gì đó, phải hét lên thật to, phải chịu nhiều ấm ức…. Nhưng sau đó may mắn đã đến với tôi khi tôi vô tình truy cập được vào blog NgọcĐếnRồi, và kể từ đó trở đi, tôi đã dần dần đạt nhiều thành quả.

 

……..

Anh Ngọc hiện tại là một Blogger chuyên nghiệp, một chuyên gia kiếm tiền trên internet. Anh đã tạo ra Blog NgọcĐếnRồi vào hồi tháng 9/2015 và rồi đã vận hành và biến nó trở thành một doanh nghiệp online thực sự.

 

Hình như….. gian nan và khó nhọc là điều mà ai cũng phải trải qua trước khi gây dựng được một công việc mình tâm đắc. Và anh Ngọc cũng vậy, trước khi trở thành ông chủ của chính mình, ông chủ của một doanh nghiệp trực tuyến thì anh đã trải qua rất nhiều khó khăn.

 

Đã từng là một nhân viên văn phòng như bao người khác, 8 giờ sáng đi – 5 giờ chiều về, hằng ngày trôi qua tại văn phòng, làm việc và rồi cuối tháng nhận được những đồng lương cho thời gian và công sức đã bỏ ra. Thấm thoát cứ thế cũng gần 10 năm, anh chợt nhận thấy rằng cõ lẽ mình đang lãng phí thời gian cho công việc nhàm chán này, và rồi anh đã quyết định tự mình kinh doanh.

 

Hồi đó, anh đã bắt đầu kinh doanh bằng cách mở ra 2 quán cà phê, mở ra một công ty thời trang, mở ra một quán kem, sau rồi một shop hoa online nữa.

 

Nhưng…!

 

Hẳn là bạn đọc cũng phần nào đoán được, “Kinh doanh là một cái gì đó đầy may rủi”, những hoạt động của anh đều không may mà trở nên thất bại, và hẳn là ai trong mỗi chúng ta cũng đều hiểu được cảm giác ấy tồi tệ đến nhường nào.

 

Một buổi chiều buồn của tháng 8 năm 2015, anh đã không thể làm gì hơn và gọi điện cho dịch vụ thanh lý đồ cũ để họ giúp “dọn dẹp” và trả lại mặt bằng. Anh rời đi trong thất vọng tràn trề, người bạn rời đi cùng anh lúc ấy chỉ là “một chiếc laptop cũ”. Chuỗi ngày sau đó là một màu u tối, anh rơi vào khó khăn hơn khi lúc này đây không còn niềm tin, và chẳng còn định hướng.

 

Khó khăn là vậy, nhưng chỉ cần không bao giờ chịu buông xuôi thì chắc chắn những điều tốt đẹp nhất rồi sẽ đến bên ta.

 

Ngày nghỉ lễ mùng 2 tháng 9, lúc ấy vẫn là 2015. Một ngày lễ mà hầu hết mọi người đều đi chơi, đi du lịch thì anh đã bật dậy và tạo ra blog NgọcĐếnRồi. Khi đọc về câu chuyện của anh, tôi cũng biết rằng khi đó anh còn chẳng thể hình dung được rằng một ngày nào đấy sẽ trở thành một Blogger chuyên nghiệp như lúc này. Vào cái ngày mà anh tạo ra blog ấy, chỉ đơn giản là để viết, viết như một cách gì đó giải tỏa sau những tháng ngày sụp đổ trong kinh doanh. Nhưng sau rồi, với anh, nó đã trở thành một công việc mà anh dành trọn tâm huyết. Và tất nhiên, trong khoảng thời gian bắt đầu blog đó, vẫn còn nhiều khó khăn thử thách đang đợi chờ anh bước đến.

 

Trong năm đầu tiên của sự nghiệp viết blog, anh Ngọc hầu như không nhận được sự ủng hộ của gia đình và những người thân thiết. Cũng dễ hiểu rằng, vì họ chưa thấy và hiểu được rõ ràng về kết quả mà công việc này sẽ mang lại, ngay cả chính bản thân anh Ngọc cũng còn có lúc hoài nghi. Rồi năm thứ nhất đã yên tĩnh trôi qua, có nghĩa là không đạt được nhiều thành quả lớn lao, Nhưng may mắn thay! Blog vẫn tồn tại.

 

Bước đến năm thứ 2, công việc viết blog đã có nhiều thay đổi, anh Ngọc và những người thân xung quanh anh đã nhìn thấy được những thành quả rõ rệt. Và điều ấn tượng nhất là từ đó trở đi anh đã trở thành ông chủ của chính mình! Anh đã thực sự tự do trong công việc, tự chủ quyết định lúc nào làm việc và lúc nào nghỉ ngơi tùy theo ý muốn. Blog đã giúp anh có một nguồn thu nhập thụ động bền vững. Có lẽ cái giây phút được chạm đến sự tự do như thế là điều mà cá nhân tôi và bất cứ độc giả nào khi đang đọc bài viết này cũng đều mong muốn.

 

Không ngừng tiến bước, blog NgọcĐếnRồi của anh đã thực sự trở thành một cỗ máy ATM siêu việt. Trong suốt cuộc hành trình để biến một blog cá nhân thành một cỗ máy ATM như thế, anh Ngọc đã luôn làm một điều duy nhất: “Trao đi những giá trị chân thành!

 

Thật vậy đấy bạn ạ! Cứ cho đi rồi sẽ còn nhận lại được nhiều hơn thế, đây cũng chính là điều mà tôi luôn dõi theo và học hỏi từ anh. Những kiến thức mà anh trao đi đã giúp được rất nhiều người, và tôi là một người trong số đó. Blog NgọcĐếnRồi là nơi anh chia sẻ những kiến thức rất hay để hướng dẫn mọi người xây dựng nguồn thu nhập thụ động trên internet, đó cũng chính là những cách làm đã giúp anh đạt được thành công, và tôi có thể khẳng định rằng, những điều mà anh được nhận lại sẽ còn nhiều hơn nữa.

 

Bạn có biết tại sao lại gọi blog là cỗ máy ATM siêu việt không? Bởi vì nó là một nơi tạo ra rất nhiều tiền bạc.

 

Để tôi giải thích rõ ràng hơn một chút nhé!

 

Khi mà bạn sử hữu cho riêng mình một blog, bạn có thể viết bài cung cấp những giá trị hữu ích nào đó cho mọi người, và rồi thời gian trôi qua blog của bạn có nhiều lưu lượng truy cập hơn, tức là nhiều người đọc hơn, nhiều người biết đến và quý mến bạn hơn, thì khi ấy bạn hoàn toàn có thể bán cho họ một thứ gì đó, hoặc mời họ mua một sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp nào đó rồi nhận được hoa hồng. Nhiều nữa, còn hàng ngàn cách mà blog có thể giúp bạn kiếm ra những khoản tiền khổng lồ ngay cả trong khi ngủ.

Bạn chỉ cần luôn nhớ một điều khi muốn biến blog cá nhân thành một cỗ máy ATM trực tuyến:

 

“Nội dung có giá trị sẽ tạo ra lưu lượng truy cập,

Có lưu lượng truy cập bạn sẽ có tiền!”

 

Tiết lộ một chút với bạn rằng, ở blog NgọcĐếnRồi có một cuốn ebook luôn được gửi tặng miễn phí, đó chính là cuốn ebook mang tên “Biến Blog thành cỗ máy ATM siêu việt”. Món quà ấy đã làm thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, và biết đâu, bạn sẽ là một người trong số đó.

 

blog ngoc den roi

………

 

Học hỏi thêm kiến thức là một việc không bao giờ thừa, dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi tôi biết anh Ngọc, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, và cho đến nay tôi vẫn là một độc giả trung thành của blog NgọcĐếnRồi. Vẫn dõi theo, và vẫn trau dồi thêm thật nhiều kiến thức.

……

 

Đó là câu chuyện tôi muốn kể bạn nghe về một người tôi luôn hâm mộ và quý mến. Ở anh Ngọc, tôi luôn cảm nhận được một sự chân thành khác lạ so với những người khác, một cảm giác gì đó vô cùng gần gũi mỗi khi ghé thăm blog của anh. Và chắc chắn rồi, anh Ngọc sẽ luôn là một người mà tôi quý mến trong cộng đồng những người có cùng đam mê với kiếm tiền trên internet.

 

Hãy ghé thăm blog NgọcĐếnRồi.Com bạn nhé! Và cũng hãy kể tôi nghe về người mà bạn mến mộ!

 

Hẹn gặp bạn sau!

 

Xem hướng dẫn tạo Blog để sử dụng cho kiếm tiền online bền vững: Tại Đây


Categories: Blog

Chú Nghĩa

Nghĩa là chủ nhân của blog MrSimple88.com và là một cựu sinh viên của trường Đại Học Mỏ Địa Chất Hà Nội. Đam mê viết Blog, đam mê về Wordpress, kiếm tiền trên internet!

2 Comments

Linh Con Sen · 26/09/2020 at 1:31 pm

“May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao hơn”. Chúc bạn thành công nhé 😉 😉 😉

    Chú Nghĩa · 26/09/2020 at 2:03 pm

    Cảm ơn Linh nhiều nhé, chúc bạn cũng luôn thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *