6 Nguồn Hàng Dropshipping Phổ Biến Nhất

Khi làm về Dropshipping hay bất cứ hoạt động buôn bán nào, chúng ra rất cần những nguồn hàng tốt để đảm bảo cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Trên thị trường có rất nhiều những nguồn hàng dropshipping chất lượng mà nếu chịu khó tìm hiểu thì bạn sẽ biết. Còn trong bài viết này tôi sẽ nói đến 6 nguồn hàng thông dụng nhất mà giới Dropshipper thường xuyên sử dụng.

 

Amazon

Amazon là một trong những website mua sắm online lớn nhất nước Mỹ. Hàng hóa trên này thì phong phú bạt ngàn, và theo tôi thì đây là trang bán lẻ tuyệt vời nhất nước Mỹ về chất lượng hàng hóa, và chính sách hoàn tiền của họ rất thoải mái.

 

nguon hang cho dropshipping

 

Để sử dụng Amazon là nguồn để lấy hàng cho hoạt động Dropshipping của bạn thì hãy đăng kí một tài khoản Buyer Amazon, và hãy chọn để đăng ký thêm để trở thành tài khoản Buyer Prime ($12.99/tháng – Tháng đầu tiên sẽ được miễn phí dùng thử, và có thể hủy Prime nếu bạn không thích)

 

Khi tài khoản của bạn là Prime thì bạn sẽ có quyền lợi là được miễn phí giao hàng nhanh trong 2 ngày đối với những mặt hàng có biểu tượng Prime ở bên cạnh (khi dùng Amazon làm nguồn hàng thì mình luôn luôn chỉ chọn những mặt hàng có biểu tượng Prime để list lên gian hàng Dropshipping của mình để đảm bảo chất lượng cao nhất)

 

(lưu ý rằng: tại thời điểm viết bài viết này thì dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, cho nên thời gian giao hàng của Prime có thể sẽ tăng lên lâu hơn, sau này mọi thứ sẽ lại trở lại bình thường khi hết dịch)

 

Amazon có rất nhiều Site ở các quốc gia khác nhau, bạn có thể tự khám phá…

Còn nếu bạn là một người bán tại thị trường USA thì có thể chọn Amazon.com làm nguồn hàng dropshipping, bởi hầu hết các mặt hàng tại Amazon.com có Location ở US

 

nguon dropshipping

 

Đăng kí tài khoản Amazon: Tại Đây

 

Banggood

Banggood là một trang bán lẻ của Trung Quốc và vận chuyển đến toàn thế giới, họ cũng có kho hàng ở nhiều quốc gia nhưng chủ yếu vẫn là ở Trung Quốc. Mặt  hàng ở trên này cũng dồi dào không kém bất kỳ đâu, đặc biệt họ rất thích Dropshipper lấy hàng từ họ, họ sẽ giảm giá lấy hàng cho Dropshipper (bạn cần đăng kí tài khoản Buyer và đăng kí thêm để trở thành tài khoản Buyer của Dropshipper trên đó, miễn phí đăng kí)

 

Bạn có thể dùng Paypal để mua hàng nên rất tiện lợi.

 

nha cung cap nguon hang dropshipping

 

Đăng kí tài khoản Banggood: Tại Đây

 

Walmart

Tuy rằng Walmart không nổi tiếng và đầu gấu bằng Amazon, nhưng họ cũng là một trong những trang mua sắm online lớn tại Mỹ

 

nguon hang dropshipping uy tin

 

Walmart phù hợp cho những ai làm Dropshipping tại thị trường Mỹ, tuy nhiên để đặt hàng trên Walmart thì hơi khó một chút, vì tài khoản mua hàng cần là tài khoản người Mỹ để tránh việc bị hủy bỏ đơn hàng, Walmart sinh ra để phục vụ người Mỹ (Nếu dùng website này làm nguồn hàng thì cần liên hệ với những người chuyên nhận Check-Out thì sẽ tốt hơn vì họ sẽ biết cách đặt hàng hợp lệ)

 

Đăng kí tài khoản Walmart: Tại Đây

 

Aliexpress

Đây là website thương mại điện tử dễ thương nhất thế giới, bởi vì đặt hàng rất dễ, rất thân thiện chứ không hơi tí là hủy đơn giống mấy website của Mỹ.

 

Các mặt hàng trên Aliexpress chủ yếu được vận chuyển từ Trung Quốc, và bán đến toàn thế giới (họ cũng có kho hàng tại Mỹ nhưng không nhiều).

 

Aliexpress phù hợp cho những ai chọn Dropshipping hàng Trung Quốc, giá cả trên này thường rẻ hơn nhiều trang khác.

 

nguon hang dropshipping la gi

 

Đăng kí tài khoản Aliexpress: Tại Đây

 

Doba

Doba là một website uy tín kết nối những nhà cung cấp rất uy tín, khi đăng ký tài khoản Doba bạn sẽ được kết nối và lấy hàng từ những nhà cung cấp giá tốt nhất.

 

Các nhà cung cấp trên Doba thường không bán hàng rộng rãi ra thị trường, Do vậy mà Doba đứng ra làm trung gian giúp các Dropshipper đặt hàng. Nếu bạn đăng kí tài khoản Doba thì bạn sẽ được mua những sản phẩm tốt với giá thấp hơn giá thị trường.

 

Tuy nhiên giá tham gia Doba khá cao: $290/ Năm

 

dropshipping nguon hang tot

 

Đăng kí tài khoản Doba: Tại Đây

 

SaleHoo

SaleHoo là một lựa chon được nhiều Dropshipper yêu thích và tin dùng nhất. Cũng giống như Doba, SaleHoo là nơi trung gian kết nối rất nhiều nhà cung cấp uy tín, tại đây bạn sẽ được kết nối để mua hàng từ những nhà cung cấp chất lượng nhất với mức giá thấp hơn thị trường.

 

Các nhà cung cấp trên này thường cũng không bán rộng rãi ra thị trường kiểu như các trang thương mại điện tử bán lẻ. Do đó SaleHoo đứng ra làm trung gian giúp các Seller, các Dropshipper có thể dễ dàng liên hệ để mua hàng từ họ. Nếu bạn tự tìm và liên hệ các nhà cung cấp này để mua hàng thì khả năng rất cao họ sẽ không bán, nhưng nếu bạn đăng kí trở thành thành viên SaleHoo thì họ sẽ nhìn vào đó mà đồng ý.

 

Có hàng ngàn nhà cung cấp trên đó chuyên phục vụ Dropshipper (và hàng ngàn nhà cung cấp chuyên bán sỉ khác), có những nhà cung cấp thì yêu cầu mua đơn hàng bé nhất từ $10 trở lên, và cũng có nhiều nhà cung cấp không có yêu cầu đơn hàng tối thiểu nên cũng rất thoải mái. Hãy tự tìm hiểu và kiếm cho riêng mình những nhà cung cấp ngon lành nhé!

 

nguon hang dropshipping pho bien

 

Giá trên SaleHoo khá rẻ so với Doba. Chỉ $67/ Năm hoặc là đăng kí trọn đời luôn thì là $127.

 

Đăng kí tài khoản SaleHoo: Tại Đây

 

Lời kết

Bạn cần phải thử nghiệm để chọn ra nhà cung cấp tốt và phù hợp nhất với bạn. Ban đầu khi mới tham gia lĩnh vực Dropshipping thì nên chọn các website bán lẻ làm nguồn hàng, để tập luyện cách bán hàng, cách đặt hàng…Nhưng sau này khi đã làm lâu rồi thì nên tìm hiểu để kiếm cho mình những nhà cung cấp riêng với giá ưu đãi hơn thị trường rất nhiều, từ đó lợi nhuận cũng tăng rất nhiều. Và khi bạn có nhà cung cấp riêng thì cũng sẽ được các trang thương mại điện tử mà bạn đang làm Dropshipping trên đó đánh giá cao, bạn sẽ được kinh doanh hợp pháp trên đó nhờ có Tracking Number hợp lệ cho mỗi đơn hàng, rồi thì Location mặt hàng rõ ràng minh bạch…

 

Để kiếm được những nhà cung cấp giá tốt thì cần đầu tư một chút, ví dụ như đầu tư vào Doba là $290/năm hoặc đầu tư vào SaleHoo là $67/năm. Nhưng chắc chắn là phải kiếm lại thật nhiều chứ, chẳng lẽ 1 năm mà không kiếm nổi $67 để bù vào hay sao? (Mà thậm chí trong vòng 1 năm nếu quen được nhiều nhà cung cấp thì cũng không cần SaleHoo hay Doba làm mai mối nữa)

Còn nhiều nguồn hàng để chọn lựa lắm, nhưng trên đây là 6 nguồn hàng phổ biến nhất mà các Dropshipper sử dụng. Các bạn hãy chọn nơi nào phù hợp với bản thân nhất!

Hẹn gặp lại các bạn sau!

 

Đọc các bài viết hay nhất về eBay Dropshipping: Tại Đây

Tham Gia Cộng Đồng eBay Dropshipping trên FaceBook: Tại Đây

 

MRSIMPLE88

MRSIMPLE88.COM được tạo ra vào tháng 7 năm 2020. Sử dụng mã nguồn WordPress và Hosting mua tại StableHost!

https://mrsimple88.com/

3 thoughts on “6 Nguồn Hàng Dropshipping Phổ Biến Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *