Lưu Ý Về Từ Khóa Ebay Dropshipping Nếu Muốn Kiếm $1000

Từ khóa eBay Dropshipping là điều mà rất ít người chú ý, và nếu như chúng ta không để tâm quan sát thì sẽ dẫn đến kết quả không như mong muốn.

 

Để tôi nhắc bạn vài điều này nhé, và chắc chắn nó cũng khá hữu ích đấy!

 

Lưy ý nhỏ về Từ Khóa và Category trên eBay

 

Hãy xem hình ảnh sau đây.

 

tu khoa ebay dropshipping

 

Bạn nhìn kìa, khi gõ từ khóa “Coffee Maker” và tìm kiếm thì eBay sẽ đưa ta vào vùng kết quả của Category “Filter Coffee Machines

 

Bởi vậy cho nên, nếu như bạn bán thứ gì đó như “Coffee Maker” mà lúc list hàng chọn category khác thì khi khách hàng gõ “Coffee Maker” bạn sẽ không được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

 

Lời khuyên cho bạn đó là: trong quá trình đo lường thử nghiệm từ khóa, hãy quan sát thật kỹ để đưa sản phẩm vào đúng category có nhiều lợi thế nhất.

 

Kèm theo đó, các mục phía bên tay trái là những thuộc tính của sản phẩm, nếu trong listing của bạn có điền đầy đủ và khớp với những thuộc tính nào đó ghi trên đây thì listing sẽ tăng được khả năng hiển thị đến với khách hàng. Hãy cố gắng điền đầy đủ nhất có thể.

 

tu khoa ebay dropshipping huong dan

 

Một chút tư duy về Từ Khóa Ebay Dropshipping khi tham gia kiếm tiền eBay

 

Những bạn đã làm lâu năm trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến thì chắc chắn đã có những tư duy sáng suốt, còn với những bạn mới thì đa phần còn hoang mang và chưa biết phải làm sao. Nhưng đừng lo lắng, có tôi ở đây rồi, tôi sẽ giúp bạn.

 

Nào! Bây giờ thì cùng nghĩ về Từ Khóa nhé!

 

Giả sử như bạn định bán một món đồ gì đó, câu hỏi đặt ra là có nên đưa từ khóa chứa tên nhãn hiệu vào tiêu đề không? (ý là Brand ấy)

 

Toàn bộ thị trường eBay này rộng lớn lắm, có biết bao nhiêu là seller cạnh tranh cùng sản phẩm, và những nhà sản xuất với giá gốc cũng tham gia trên ấy.

 

Vậy thì nếu một khách hàng nào đó đã định sẵn trong đầu sẽ mua một mặt hàng cụ thể nào đó thì khả năng cao họ KHÔNG PHẢI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA TA. Bởi vì, giả như họ định mua điện thoại, cụ thể là Iphone, thì họ sẽ gõ từ khóa Iphone, và khi ấy tất cả những nhà cung cấp Iphone với giá tốt nhất sẽ hiện ra, những nhà cung cấp ấy là những ông lớn trên eBay – là những seller to lớn, vậy thì làm sao một Dropshipper nhỏ bé như ta có thể cạnh tranh với họ.

 

Một ví dụ tiếp, Nếu như khách hàng định mua Máy Lọc Nước Kangaroo, thì họ đã định sẵn trong đầu là sẽ gõ từ khóa có chứa chữ “Kangaroo’, vậy thì những nhà cung cấp lớn nhất về máy lọc nước Kangaroo sẽ hiện ra trên kết quả tìm kiếm và khách sẽ mua ở đó. Cho nên nếu chúng ta muốn bán máy lọc nước Kangaroo mà cũng đặt từ khóa Kangaroo trong tiêu đề thì không thể cạnh tranh với họ, vì listing sẽ bị xuất hiện tại vùng kết quả cùng với những ông lớn.

Tóm lại là ta cần hướng đến những khách hàng đang định mua “Máy Lọc Nước” nói chung, chứ không phải các khách hàng đã định sẵn sẽ mua “Máy Lọc Nước Kangaroo”. Và ý tưởng là ta phải đưa chiếc máy đó sang vùng khác để Bắt lấy những đối tượng đang đi tìm máy lọc nước mà chưa xác định sẽ mua hãng gì.

 

Không biết bạn đã hiểu chưa? Hay là trong đầu vẫn còn bối rối?

 

Nhưng tóm lại tôi muốn các bạn nhớ rằng: chúng ta là những dropshipper, chúng là KHÔNG PHẢI những nhà cung cấp với giá gốc, vậy nên nếu ta đặt tiêu đề chứa từ khóa NHÃN HIỆU (Brand) thì chúng ta sẽ bị eBay đưa vào cùng khu vực với các nhà cung cấp lớn, từ đó khó mà bán được sản phẩm.

 

  • Hãy luôn hướng đến những khách hàng đang đi tìm điện thoại, chứ không phải những khách hàng đang đi tìm điện thoại iphone, samsung
  • Hãy luôn hướng tới những khách hàng đang đi tìm kiếm Sữa, chứ không phải những khách hàng đang đi tìm Sữa Milo, hay Cô gái Hà Lan…
  • Hãy luôn hướng tới những khách hàng đang đi tìm Điều Hòa Không Khí, chứ không phải những khách hàng đã định sẵn sẽ đi tìm Điều Hòa Không Khí Toshiba…

……

Hãy luôn thực hành và không ngừng suy nghĩ bạn nhé, còn nhiều điều mà bạn sẽ khám phá ra trong hành trình eBay Dropshipping đầy thú vị này.

Hẹn gặp bạn trong các bài viết tiếp theo.

Đừng Quên Giữ Gìn Sức Khỏe!

 

Đọc Ngay Hướng dẫn Ebay DropShipping Level 2

Đọc Ngay Hướng dẫn Ebay Dropshipping Level 1

THAM GIA GROUP VỀ EBAY DROPSHIPPING TRÊN FACEBOOK: Tại đây

 

MRSIMPLE88

MRSIMPLE88.COM được tạo ra vào tháng 7 năm 2020. Sử dụng mã nguồn WordPress và Hosting mua tại StableHost!

https://mrsimple88.com/

One thought on “Lưu Ý Về Từ Khóa Ebay Dropshipping Nếu Muốn Kiếm $1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *